Bắt xe chuyên chở chở hơn 1 tấn mỡ động vật không rõ duyên cớ

Dân trí Để hạn chế các tập đoàn tác dụng nhận thấy, chủ xe vận tải chở hơn 1 tấn mỡ động vật không rõ cỗi nguồn đi tiêu thụ vào đêm hôm. Dĩ nhiên, sự việc vẫn không qua mắt khỏi công ty chức năng.

Vào đêm 4/1, tại tỉnh giấc lộ 490C, đoạn qua địa phận phường Trực Thuận, huyện Trực Ninh, thức giấc Nam Định. Qua công đoạn làm cho nhiệm vụ, Đội Quản lý thị trường số 7 và Công an huyện Trực Ninh đã nhận thấy một chiếc xe vận tải mang BKS: 18C-015.61 có phổ quát biểu lộ nghi ngờ. Kiểm tra tại chỗ, đội ngũ tính năng phát hiện trên xe có chưa 22 bao vận tải mỡ động vật.

Chiếc xe tải chở hơn 1 tấn mỡ động vật không rõ nguồn gốc bị bắt giữ
Chiếc xe chuyên chở chở hơn 1 tấn mỡ động vật không rõ nguồn cội bị bắt giữ

Tài xế xe chuyên chở được xác định là Đoàn Văn Giao (54 tuổi), trú tại đô thị Nam Giang, quận Nam Trực, tỉnh giấc Nam Định. Quá trình kiểm tra, tài xế xe không xuất trình được giấy má chứng minh căn nguyên khởi thủy số mỡ động vật nên lực lượng chức năng đã lập biên bạn dạng, thu giữ toàn thể lô hàng để xử lý theo luật pháp của luật pháp.

Theo lời khai của lái xe, cũng là chủ số hàng trên là Đoàn Văn Giao thừa nhận cục bộ số mỡ động vật trên là do gia đình ông đóng gói. Số lượng hơn 1 tấn mỡ kể trên được thu sắm chất liệu trong khoảng các lò thịt mổ trên khu vực trong 5 tới 15 ngày. Item chủ công được tiêu thụ tại huyện Hải Hậu.

Số lượng hơn 1 tấn mỡ kể trên được thu mua nguyên liệu từ các lò giết mổ trên địa bàn và làm từ 5 đến 15 ngày
Số lượng hơn 1 tấn mỡ kể trên được thu sắm nguyên liệu trong khoảng các lò giết thịt mổ trên địa bàn và khiến từ 5 tới 15 ngày

Theo Trung tá Bùi Quang đãng Vinh, Đội trưởng Đội dò xét tù hãm về kinh tế, ma túy, môi trường Công an thị xã Trực Ninh cho nhân thức, các đối tượng vận chuyển, buôn bán thực phẩm “bẩn” thường có nhiều thủ đoạn đối phó với nhóm chức năng như vận tải hàng vào ban đêm, ngày nghỉ, ngày lễ… để thuận lợi tới nơi tiêu thụ.

Vụ việc đang được các tổ chức tác dụng tiếp tục làm rõ.

Đức Văn

Tag :mỡ động vật, thực phẩm bẩn, tỉnh Nam Định, không rõ duyên cớ

Xem tại: giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Bình luận