[Chủ đề] Bật mí những quán mì cay 7 cấp “gây nghiện” giá chỉ từ 30k

Vừa mới xuất hiện trong thời điểm gần đây, mì cay kiểu Hàn Quốc 7 màn chơi mang hương vị của mì kim chi hiện đang là món ăn “làm mưa làm gió” ở Sài Gòn. Nếu bạn là một tín đồ ăn cay chính gốc chắc chắn sẽ không bỏ qua việc thử sức những quán mì cay 7 level trong list dưới đây của Địa Điểm Ăn Uống nhé!
1. Larva House


Quán chuyên bán 3 loại mì kim chi Hàn Quốc và 1 số món ăn vặt kiểu Hàn phổ biến. Môi trường nhỏ gọn nhưng rất tinh khiết, tới đây mà không ăn uống món mì cay là một thiếu sót lớn mà cảnh báo các bạn khoảng cấp 3 4 là vừa chứ cấp 5 chỉ dành cho những ai biết ăn cay mà thôi.
Woa…Hấp dẫn chưa nè? Toàn cục chất liệu “xin” dồn vào một chỗ vào hết thố mì nào là: trứng, bò, mực, cá viên, tôm, xúc xích,….và cả kim chi nữa ăn “bá phát” luôn. Nước dùng khi ăn cực đậm đà, vị ngọt nhẹ, the the nhờ kim chi chứ không giống kiểu nước chua cay Thái.
****Xem địa chỉ và review****
http://forum.diadiemanuong.com/home/f11/larva-house-thu-thach-voi-mi-cay-7-cap-do-cuc-chat-98855/
2. Mì cay Naga
Chỉ với 35k là bạn có thể được thưởng thức 1 tô mì bò hoặc mì hải sản cay vô cùng thú vị và bạn nào muốn “đặc biệt” hơn thì gọi thố 45k mì thập cẩm kèm quá chừng đồ ăn như: bò, mực, tôm, chả cá, xúc xích, kim chi.


@haxuuuu
Tới đây bạn nên đọc trước tiểu sử cay và đương nhiên sẽ được nhân viên “cảnh báo” để bạn chọn lựa chừng mực cay thích hợp. Loại mì là dùng loại mì Hàn Quốc hẳn hỏi chứ không phải loại mì thường đâu nghen. Nước mì khá đậm đà vừa ăn vừa hít hà đã luôn í.
****Xem địa chỉ và review****
http://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/mi-cay-naga
+++ Tham khảo địa chỉ và review khác tại đây:
Mì cay Naga Đường 3 04 tuần 2
http://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/mi-cay-naga-ba-thang-hai/mi-xep-hang-thi-chuan-hon
3. Mì cay Kore


Bước chân vào quán bạn sẽ cảm nhận không gian Hàn Quốc thật sự. Những chiếc bàn gỗ chữ nhật, ngồi bệt trên những tấm thảm hình hoa văn xinh tươi giúp bạn thỏa thích thưởng thức món ngon đúng kiểu Hàn Quốc.Mì ở đây có đến tận 4 hương vị cho bạn lựa chọn: mì Bò, Gà, Hải Sản, Thập Cẩm. Mỗi loại mì cay ở đây có bảng mức cay theo thứ tự tăng dần, tùy vào kĩ năng “chịu đựng” độ cay mà khách sẽ chọn cho mình một thố mì phù hợp.
****Xem địa chỉ và review****
http://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/mi-cay-kore/trao-luu-my-cay-hot-hon-hot-o-sai-gon
4. Mì cay Sasin

Nằm bên mặt tiền đường Trường Sa quận Phú Nhuận,  ngôi sao sáng của quán cũng là mì kim chi Hàn Quốc cay 7 cấp độ mà giới trẻ đang hot rần rần mấy tuần nay.

Một tô mì có tôm, mực, cá viên, nấm kim châm và rau cải thảo nhìn vô cùng thu hút. Nước mì khá đậm đà, còn mì thì dùng mì gói của Hàn Quốc, về độ cay thì mới ăn ở level 4 mà cay lắm luôn, cay nóng “phù mỏ” luôn chứ không phải đùa.
****Xem địa chỉ và review****
http://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/mi-cay-sasin
5. Mì Cay Khuya Nguyễn Trãi

Quán có đến 2 loại mì cho các bạn chọn đó là mì cay ướt và mì cay trộn khô. Dù kiểu nào đi nữa thì nhìn tô mì cũng thơm ngon thu hút hết trơn.


Nhìn phổ biến thì cũng giống giống mì cay ở những quán khác, cọng mì cũng là mì Hàn Quốc, có thịt bò, xúc xích, cá viên, thêm được nấm kim châm, nấm, bông cải. Nếu bạn gọi vị ít cay tương đương với mì cay cấp độ 1.


Còn đây là dạng mì khô trộn với bột ớt, cảm giác ăn hơi bị khô nên mấy bạn cho thêm tí nước sốt sẽ ngon hơn đấy. 
****Xem địa chỉ và review****
http://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/mi-cay-khuya-nguyen-trai/het-mi-cay-den-mi-tron-cay-don-tim-ban-tre-gan-galaxy-nguyen-trai
+++ Theo dõi Instagram của Địa Điểm Ăn Uống tại đây: 
https://www.instagram.com/diadiemanuong/
Sumo (Tổng hợp)

Xem tại: xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Bình luận