Độc quyền thương hiệu là gì

Độc quyền thương hiệu đã được áp dụng rộng rãi ở việt nam và các nước trên thế giới, đã được bảo hộ thương hiệu cho tên sản phẩm, tên doanh nghiệp.

  • Đăng ký bảo hộ độc quyền
  • Đăng ký độc quyền thương hiệu
  • Hướng dẫn đăng ký thương hiệu độc quyền
1459444227-5675-nhandienthuonghieu3-id2984
Độc quyền thương hiệu

Độc quyền thương hiệu là gì ?

Độc quyền thương hiệu là những thương hiệu, tên doanh nghiệp của các tổ chức, cá nhân đã được đăng ký bảo hộ độc quyền và nhận được pháp luật hiện hành bảo hộ để sử dụng độc quyền trên thế giới và toàn bộ phạm vi lãnh thổ quốc gia.

Độc quyền thương hiệu mang lại cho Quý Khách hàng những lợi ích đặc biệt. Chi tiết hơn, khi thương hiệu của Quý Khách hàng được cơ quan thẩm quyền cấp giấy chứng nhận đăng ký, được pháp luật nhà nước Việt Nam cũng như toàn thế giới bảo hộ là duy nhất. Ví dụ: Cà phê Trung Nguyên, Trà Thái Nguyên,… Tránh những trường hợp nhái giả thương hiệu hoặc sản phẩm sau này.

Đăng ký độc quyền thương hiệu ở đâu?

Bạn có thể đăng ký độc quyền thương hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ (SHTT). Nếu hồ sơ của bạn đủ điều kiện, cục SHTT sẽ cấp Giấy chứng nhận đăng ký độc quyền thương hiệu cho Người Nộp Đơn;

Trường hợp nếu hồ sơ của bạn không đủ tiêu chuẩn bảo hộ, thì Cục SHTT sẽ ra Thông báo kết quả xét nghiệm nội dung (từ chối) do không đủ tiêu chuẩn bảo hộ và Người Nộp Đơn có thời gian trả lời thông báo này là 02 tháng.

Mẹo: Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn trọn bộ hồ sơ để bạn đủ điều kiện đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền.

Thời gian bảo hộ độc quyền thương hiệu?

Chứng nhận độc quyền thương hiệu của bạn sẽ có hiệu lực trong 10 năm và bạn hoàn toàn có thể gia hạn hiệu lực của nhãn hiệu độc quyền thêm nhiều lần, tuy nhiên mỗi lần gia hạn là 10 năm.

 

Dịch vụ đăng ký bảo hộ độc quyền thương hiệu:

Trường hợp Quý Khách hàng cần được tư vấn chi tiết, xin Quý Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0909 730 849

Bình luận