Giải pháp xử lý khi bị ngộ độc thực phẩm tại nhà

Ngộ độc thực phẩm bình thường sau khi uống hoặc ăn thực phẩm bị nhiễm khuẩn, ô nhiễm, thực phẩm có mùi hôi, chất bảo quản, phụ gia phân hủy … nhà vệ sinh gì để ăn các loại thực phẩm ngộ độc thực phẩm là nguyên nhân gây ra không chính xác. Vì vậy, ngộ độc thực phẩm? Khi có nhu cầu để quản lý như ngộ độc thực phẩm.

tre-bi-ngo-doc-thuc-pham-1281821821
Ngộ độc thực phẩm ở trẻ em

Lý do ngộ độc thực phẩm

 1. Ô nhiễm thực phẩm vi khuẩn, virus, ký sinh trùng.
 2. Chất bảo quản, chất tạo màu, hóa chất, gia vị, chứa độc chất phụ gia thực phẩm tốt …
 3. Môi trường bị ô nhiễm thực phẩm, chính nó có chứa độc tố tự nhiên và độc hại.
 4. Đây là loại ngộ độc thực phẩm và đại diện
 5. Theo các chuyên gia, nghiên cứu, ngộ độc thức ăn, hai loại, có thể được chia thành ngộ độc cấp tính và ngộ độc mãn tính.
giai-phap-xu-ly-khi-bi-ngo-doc-thuc-pham-tai-nha
Đau bụng là triệu chứng đầu tiên của ngộ độc thực phẩm

Ngộ độc cấp tính, trong một số trường hợp ngộ độc, sau khi ăn mệt mỏi, choáng váng, chóng mặt, buồn nôn, đau bụng, đã bắt đầu hình thành một biểu thức như thực phẩm tiêu chảy, viện trợ đầu tiên nó có thể tránh dẫn đến tử vong càng sớm càng tốt.

Ngộ độc mãn tính là không có tác dụng sau khi ăn với triệu chứng rõ ràng, không có hình thức độc hại. Trong hình thức này, các độc tố có thể tích lũy trong các bộ phận khác nhau của cơ thể, có thể dẫn đến ung thư và các bệnh nguy hiểm khác có thể ảnh hưởng đến sự trao đổi chất trong thời gian dài.

Các phương pháp điều trị ngộ độc thực phẩm

Nếu có thể đến các triệu chứng ngộ độc xảy ra sau khi ăn thực phẩm độc hại trong 6:00h trước khi buổi chiều, bạn sẽ cần phải cho người ăn thực phẩm bị nhiễm độc nôn ra.

Có thể gây nôn mửa: vuốt họng để gây nôn, sau đó, để sử dụng Hanenodo tăm bông để treo, uống mùn thớt, nước muối (nước ấm 1 cốc trộn với 2 muỗng canh muối) hoặc một ly nước bạn.

Tuy nhiên, sự hỗ trợ bởi nôn cho trẻ em, người lớn và trẻ em, để không làm hỏng họng trẻ, xin lưu ý các họng móc thông minh. Trẻ em, và nghiêng đầu sang một bên đầu thấp sang một bên, bạn phải móc họng để nuôi các con nôn. Đây là dưới phổi, có thể gây tắc nghẽn mũi, do đó bạn có thể dễ dàng dẫn đến tử vong, hãy làm như em không trở lại và nôn mửa của mình. Trong quá trình nôn, nó phải luôn luôn là khó khăn sạch. Từ trẻ em móc sạch sẽ nôn thức ăn, sử dụng một trong sạch, mềm vải trong miệng của một đứa trẻ.

Nếu bạn có những triệu chứng của ngộ độc cấp tính, bạn đang có, bạn cần phải áp dụng các biện pháp để thúc đẩy các độc tố như thực phẩm đẩy nôn mửa và cổ họng sưng tay và độc tố ra ngoài.

Bằng sự cần thiết phải giải quyết các độc tố trong ví dụ của nghiện, 18:00 khi nó được hấp thụ vào các phần của cơ thể, nó sẽ xảy ra sau khi ăn thực phẩm độc hại sau.

Neutral sử dụng: 1% nước xà phòng, oxit magiê nước 4%, cứ 5 phút cho bệnh nhân uống 15ml: bằng axit kiềm chất có thể được sử dụng người ngộ độc chủ yếu. Tuy nhiên, ở những bệnh nhân có tiền sử loét dạ dày tá tràng để tránh thủng dạ dày, đó là hình thành CO2, không dùng muối. Nếu ngộ độc là uống giấm như vậy, một giải pháp kiềm của axit nhẹ như nước ép cà chua ….
Để ngăn chặn sự hấp thu của dạ dày và ruột của các độc tố như vậy, bột mì, bột gạo, sữa, lòng trắng trứng, nước, sử dụng bảo vệ niêm mạc dạ dày như cháo … sử dụng.
10 g natri sulfat – nhiễm độc kim loại (chì, thủy ngân …) trắng trứng, cho dù sữa đông máu hoặc 4 có thể được sử dụng sẽ được sử dụng.
Vui lòng sử dụng các thuốc giải độc: ngộ độc kim loại nặng, axit và … như bột than uống hỗn hợp, bạn có thể uống kết hợp với một chất không độc hại, chẳng hạn như magiê oxit.
Lưu ý: Đối với tất cả các ví dụ nghiện, kịp thời chế độ điều trị khẩn cấp luôn là một bác sĩ, nhưng bạn phải chắc chắn cần lưu ý ngay đến một cơ sở y tế để cung cấp cho.

Để tránh hiện tượng ngộ độc thực phẩm, cần lưu ý rằng việc chế biến thực phẩm và lựa chọn

Làm thế nào để ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm

Hiệu quả để hạn chế ngộ độc thực phẩm 1, bạn có thể áp dụng các phương pháp sau đây.

Rửa tay để tránh ngộ độc thực phẩm
Rửa tay để tránh ngộ độc thực phẩm
 1. Thực phẩm thịt, rau tươi để ăn, không ăn trứng cũ.
 2. Nếu bạn ăn nấu chín thức ăn đóng hộp trước khi ăn, không ăn bao bì thực phẩm đóng hộp.
 3. Đã quá lâu rồi, sữa và các sản phẩm từ sữa.
 4. Thịt tươi phải được đặt trong một túi tủ đông để làm sạch tủ lạnh. Nếu bạn loại bỏ, nó không phải là để đưa ra các rã đông trước để bổ sung cho nó chi tiêu, nấu ăn bạn cần.
 5. Bởi vì vi khuẩn có thể sinh sản trong đó, thức ăn 1-2 ngày để tủ lạnh dược phẩm, không ăn chỉ là một.
 6. Nó có mùi như vậy thức ăn lạ được ném đi.
 7. Không ăn chỉ uốn bắt đầu thịt thối và cá.
 8. Khi bạn ăn dọc đường khi đi du lịch, hãy cẩn thận.
 9. Vệ sinh cá nhân.

Theo Ytehagiang, PhunuNet.com

Bình luận