Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM được ra đời năm 2008, là công ty chuyên tư vấn bên lĩnh vực vệ sinh an toàn thực phẩm, tư vấn luật vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy phép an toàn thực phẩmvệ sinh an toàn thực phẩm, công bố tiêu chuẩn sản phẩm tất cả các sản phẩm trước khi đưa ra lưu thông trên thị trường để đúng với yêu cầu của nhà nước, cục vệ sinh an toàn thực phẩm.

2069183343-thu-tuc-xin-cap-giay-chung-nhan-ve-sinh-an-toan-thuc-pham-tai-bo-y-te

Khi đến với CÔNG TY TNHH TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM, quý doanh nghiệp sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về vấn đề về giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn cho sản phẩm thực phẩm hay bao bì chứa đựng thực phẩm cũng như các vấn đề về sỡ hữu trí tuệ đối với doanh nghiệp. Với đội ngũ kỹ sư trẻ, đầy tâm huyết, kiến thức chuyên môn vững vàng và thực tế trong quá trình dài trong lĩnh vực vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp một giải pháp và dịch vụ tư vấn tốt nhất.

Mỗi nhà sản xuất hay kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào khi  đưa sản phẩm đó ra thị trường đều muốn sản phẩm đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm tốt nhất và điều kiện pháp lý đầy đủ, đến với CÔNG TY TNHH TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM vấn đề này trở nên vô cùng đơn giản.

Để nói hết được những gì CÔNG TY TNHH TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM chúng tôi có thể làm cho quý doanh nghiệp thì đa dạng, nhưng hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn chia sẻ và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Rất vui khi được vinh hạnh đón tiếp các bạn.

Bình luận