Hơn 20 du khách nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm

Hơn 20 du khách nhập viện vấn đề trị trong hiện trạng nôn ói, đi ngoài, huyết áp thấp nghi do ngộ độc thực phẩm.

119 thực khách bị ngộ độc do món tôm hấp dừa Phạt hạ tầng bán bánh mì khiến cho 26 người nhập viện Phổ biến người ngộ độc do ăn bánh ướt thời điểm tết Đoan Ngọ

Tới 11 giờ trưa nay (19-7), BV Đa khoa An Phước cho biết đã có hơn 20 du khách nhập viện vấn đề trị trong trạng thái nôn ói, đại tiện, huyết áp thấp nghi do ngộ độc thực phẩm.

Nhiều du khách phải nhập viện nghi do ngộ độc. Ảnh minh họa
Phổ thông du khách phải nhập viện nghi do ngộ độc. Ảnh minh họa

Được nhân thức các bệnh nhân nói trên thuộc đoàn du khách của Công ti Saigon Food phù hợp đồng với một công ty doanh nghiệp tour đi du lịch tại Phan Thiết. Đoàn đến Phan Thiết ngày 17/7, tạm cư tại một số nơi nghỉ ngơi và resort tại khu vực Hàm Tiến.

Chiều tối qua, đoàn dùng cơm chiều tại một nhà hàng khu vực Hàm Tiến với các món: cá lóc, đùi gà, cơm chiên, lẩu, tráng miệng. Nhiều du khách trong đoàn sau đó có công ty đi ăn thêm bên ngoài.

Tới khoảng nửa đêm, rộng rãi du khách có biểu thị đau bụng, nôn ói, đi ngoài nên được chuyển đến trạm xá và các phòng khám khu vực Hàm Tiến nhân tố trị, sau đó chuyển vào BV An Phước.

Đến trưa nay, các bệnh nhân nhập viện đã bất biến, được chuyển lên các phòng công dụng trong trạng thái sức khỏe tốt và sẽ sớm xuất viện. Dường như tin tức chúng tôi có được, nhiều du khách khác trong đoàn cũng đến vấn đề trị tại một số phòng khám trong khu vực và đã xuất viện.

Hiện giờ công ty tính năng TP Phan Thiết đang bắt đầu lấy mẫu quà bánh để khiến cho rõ nguyên do sự việc.

Theo Phương Nam

Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh

Tag :ngộ độc thực phẩm, Áp huyết thấp, Tết đoan ngọ, TP Phan Thiết

Xem tại: dịch vụ làm giấy vệ sinh an toàn thực phẩm

Bình luận