Sụt sùi khi nhân thức lí do Cristiano Ronaldo không xăm bản thân

Hết thảy các fan đều cực kì ngỡ ngàng và xúc đông khi biết được lí do Ronaldo không xăm bản thân mình suốt bao xưa nay.
Tậu về một hình xăm tinh tươm trên thân thể luôn là xu hướng của các ngôi sao trên toàn quả đât. Không khó khăn để bắt gặp một ngôi sao bóng đá trên bản thân đầy những hình xăm để thể hiện phong cách và ghi dấu lại những kỉ niệm trong cuộc đời. Dĩ nhiên, những người ái mộ bóng đá trên toàn nhân loại đều cảm thấy không dễ dàng nắm bắt khi chàng cầu thủ nổi tiếng Ronaldo lại “nhẵn nhụi da làm thịt”, chẳng hề có chút vết tích hình xăm nào.
Ronaldo nói không với hình xăm.
Ronaldo nói không với hình xăm.
Đã có phổ thông lời bàn tán về câu chuyện này của anh. Phổ biến người nghĩ là với vẻ ngoài ngược ngạo và có phần kiêu ngạo của Ronaldo thì không thể nào chàng cầu thủ này lại để thân thể chính mình nhẵn nhụi như thế, cam đoan đây là một chiến lược PR cho mình để tạo sự chú ý với công chúng.
Sụt sùi khi biết lí do Cristiano Ronaldo không xăm mình
Nhưng đa số những lời đồn đoán đều phải câm yên trước câu nói mách nhỏ kín đáo của chàng cầu thủ: “Tôi không xăm chính mình vì tôi hiến máu rất thường xuyên”.
Sụt sùi khi biết lí do Cristiano Ronaldo không xăm mình
Hóa ra, Ronaldo không xăm bản thân mình chẳng hề vì anh biểu thị hay không có thị hiếu xăm. Phần nhiều những gì anh làm cho là để bảo kê cho hành động ý nghĩa và cao quý mà chính mình hướng tới. Được nhân thức rằng mực xăm có thể khiến cho truyền nhiễm chéo hay dẫn tới viêm gan cho đối tượng được kiếm được máu, bởi vậy ví như hiến máu, máu của người xăm không dễ dàng lòng trợ giúp mà còn dễ gieo thêm mầm bệnh. Việc làm cho của Ronaldo đã khiến cho những người ngưỡng mộ trên quả đât cực kì cảm động.
Sụt sùi khi biết lí do Cristiano Ronaldo không xăm mình
Vừa rồi tham gia bốn tuần 6/2016, anh đã quyên góp trong khoảng thiện số tiền thưởng 600.000 Euro (tương đương hơn 14,7 tỉ VNĐ). Trong khi, Đồng thời với việc khiến từ thiện, Ronaldo đã dẫn dắt đội tuyển Bồ Đào Nha giành chiếc húi quán quân Châu Âu. Sau đó, anh hiến tặng cục bộ số tiền 275.000 bảng Anh (tương đương hơn 8 tỉ VNĐ) cho Quỹ Ung thư Con trẻ.
Sụt sùi khi biết lí do Cristiano Ronaldo không xăm mình
Theo thống kê thì anh là một trong 20 ngôi sao thường xuyên nhập cuộc các hoạt động trong khoảng thiện trên toàn cầu. Tuy năng nổ tham gia hoạt động thiện nguyện nhưng Ronaldo vẫn kiểm soát tư thế của bản thân mình và góp sức hết bản thân cho môn thể thao quà. Phần nhiều sự thực về “thân hình không xăm” của Ronaldo đã khiến cho không ít người cảm phục và rơi nước mắt trước tấm lòng đầy rét mướt của chàng cầu thủ có bề ngoài lãnh đạm nhưng trái tim thì bao la tình thương.
(Ảnh: Internet)

Tương lai thi đấu của ngôi sao Cristiano Ronaldo có thể sẽ xong xuôi sớm ví như như cầu thủ này không nghỉ ngơi và vẫn ra sân liên tục…

Tờ Cuore vừa có một bài bình chọn về vòng 3 của các diễn viên, ca sĩ và người mẫu. Việc người yêu của Cristiano Ronaldo vượt lên dẫn đầu.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha là cầu thủ bóng đá giàu nhất quả đât với khối của nả trị giá 210 triệu euro.

Xem thêm: xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Bình luận